CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
TRƯỜNG GIANG STORE


Giới thiệu về Trường Giang Store

Trường Giang Store là Công ty tư nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về công nghệ như: phụ kiện, thiết bị di động, máy tính, đầu thu kỹ thuật số chính hãng... do đó chúng tôi hoàn toàn có đủ tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ hàng đầu về chất lượng với những ưu đãi vượt trội có một không hai. Quan trọng hơn, khi đến với Trường Giang Store quý khách sẽ nhận được sự tân vấn chân thành, tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về công nghệ của Trường Giang Store với mong muốn có thể giúp quý khách sớm tìm được sản phẩm công nghệ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Bên cạnh đó với hàng trăm sản phẩm đa dạng thuộc ngành hàng công nghệ hiện đại đang có Trường Giang Store sẽ là điểm đến thân quen, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm kỹ nguyên số của bạn.


Sản phẩm công nghệ tại Trường Giang Store

Hiện nay Trường Giang Store đang cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm về công nghệ như:

  • Dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ tinh mặt đất Trường Giang

  • Dịch vụ lắp đặt internet cáp quang Trường Giang

  • Dịch vụ lắp đặt chống trộm định vụ xe máy Trường Giang

  • Phụ kiện điện thoại, máy tính Trường Giang

  • Thiết bị mạng, âm thanh, số Trường Giang

  • Đầu thu kỹ thuật số Trường Giang  

dau-thu-VTVHD-T2.png
Đầu thu kỹ thuật số chính hãng VTV được Trường Giang cung cấp và lắp đặt đến quý khách hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi


Phương châm kinh doanh

Trường Giang Store hoạt động và kinh doanh dựa trên các phương châm sau:

Tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng nhờ dịch vụ chuyển giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy của Trường Giang Store, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và kiện hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng bằng chính sách hoàn trả miễn phí trong vòng 24 tháng nếu gặp bất lợi trong quá trình sử dụng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những phương thức thanh toán tiện ích, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được kiện hàng của mình.

Bảo đảm tính xác thực và chất lượng sản phẩm: tất cả những giao dịch tại Trường Giang Store đều được bảo đảm là sản phẩm chính hãng, mới nhất và không có bất kỳ khiếm khuyết hay hư hỏng gì.


Cam kết   

Nếu khách hàng nhận thấy, có những sai sót khi giao nhận hàng có thể đổi trả miễn phí và được nhận sản phẩm đổi lại trong thời gian sớm nhất.

Thời gian bảo hành lên đến 2 năm, đổi trả 1 vs 1 trong vòng 1 tháng, được xài thử 10 ngày.

Luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cả dành cho khách hàng thân thiết.

Trường Giang Store mang kỷ nguyên số đến nhà bạn!


TRƯỜNG GIANG STORE

Địa chỉ106, Hoàng Đình Nghĩa, Củ Chi, HCM
Hotline0977 407 567
Emailtruonggiangstore@gmail.com