Tv box t95x sản phẩm nối bật trong tất cả các thiết bị android nó có thể biến tivi thường thành smart tivi

Android tv box T95X là một trong những thiết bị android được đánh giá cao và bán chạy nhất trên thị trường việt nam trong năm 2016 bởi tính năng biến tivi thường thành tivi smart, với kích thước nhỏ gọn, kích cỡ bằng lòng bàn tay,hệ điều hành Android 6.0 được nạp vào đó làm cho người dung thật kinh ngạc

Ngày đăng: 21-05-2017

285 Lượt xem

Những tính năng vượt trội Tv box t95x

Các doanh nghiệp thường cho rằng máy tính để bàn hiện đại là một bộ dụng cụ nhàm chán, một loại không chỉ tốn rất nhiều tiền mà còn không có nhiều cải tiến.

Thực tế hơi khác Giữa máy tính cá nhân, máy tính mini và máy tính cá nhân cũng như các thiết bị đa năng, có rất nhiều cải tiến xung quanh nếu bạn biết được nơi để xem.

Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất về tính toán trong thời gian gần đây, sự chuyển đổi từ Windows sang Android vẫn chưa được nhân rộng trên máy tính để bàn, nơi mà hệ điều hành của Microsoft vẫn quản lý các roost.

cvfv.jpg (38 KB)

Về mặt thiết kế

Hộp này nhỏ, có kích thước 93 x 93 x 17mm với trọng lượng 76g. Bộ cấp nguồn hai chân sẽ tăng trọng lượng lên 144g và bạn có thể cần phải bổ sung một dây HDMI, một adapter cắm và bàn phím / chuột để có thể vận chuyển được (có thể sử dụng hầu như ở bất cứ đâu).

Nó được làm bằng nhựa nhưng cảm thấy chắc chắn và khác với bốn chân cao su, không khí thông gió để giúp đỡ với làm mát và T95X đăng nhập khắc trên đầu trang, không có nhiều mà nó ngoài sự cạnh tranh ở cuối của thị trường này. Chức năng mà không cần phải đổi mới.

Không có nút nguồn gây lúng túng (bạn sẽ phải tắt nó bằng cách tháo phích cắm). Các kết nối được đặt ở hai bên: có hai cổng USB (v2.0), một cổng HDMI (v2.0 có thể đẩy nội dung 4K), cổng Ethernet 100Mbps, khe cắm thẻ nhớ microSD và ổ cắm âm thanh.

2020378vinabox_x9_truoc_ok-800x533.jpg (37 KB)

Về Phần cứng Bộ android tv box T95x

Với 2GB bộ nhớ và lưu trữ trên máy 8GB, nó có đủ nguồn lực để cung cấp hàng hoá cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một khách hàng có khả năng mỏng. Sunvell có một phiên bản với 1GB RAM (không đáng giá) và một trong những hình dạng của một phích cắm (Sunvell T95P). Phần còn lại của danh sách phần cứng bao gồm 10W (5V, 2A PSU), Android 6.0.1 Và Wi-Fi nhưng không có Bluetooth.

Hướng dẫn sử dụng

Hãy nhớ rằng, không có nút nguồn vì vậy chỉ có duy nhất một thiết bị đang hoạt động là khi ánh sáng xanh xuất hiện và cho thấy khung của T95X thực sự được làm bằng nhựa mờ. Chúng tôi đã thử nghiệm nó với một bàn phím không dây Teknet X500 bao gồm một trackpad tăng gấp đôi như một bàn phím số.

Chỉ mất một vài giây để thiết bị khởi động vào màn hình chính mang nhãn "SmartTV Box" lớn và có một số ứng dụng được cài đặt sẵn, nhiều trong số đó đã phản bội nguồn gốc người tiêu dùng.

Điều đó nói rằng, bạn vẫn sẽ có thể gỡ bỏ cài đặt hầu hết trong số họ tuy nhiên thất vọng, màn hình chủ dường như đã được mã hóa cứng. Chúng tôi gỡ cài đặt trình phát Kodi nhưng nút khởi chạy lớn vẫn còn hiện diện.

Sử dụng bàn phím và chuột trên hộp có thể rất khó khăn vì Android không bao giờ hỗ trợ các con trỏ và các điểm. Do đó, không mong đợi chuột phải và các phím tắt (hoặc nhấn phím "enter" để xác nhận một mục) chỉ đơn giản là sẽ không hoạt động.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện được công việc thực tế nếu bạn sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây với một số lượng lớn các ứng dụng. Chúng tôi không gặp bất kỳ chậm chạp nào mặc dù, sự thật được nói, chúng tôi đã không chạy bất cứ điều gì về thuế.

Sunvell T95X còn xa vời nhưng giá cả của nó là điều sẽ thu hút sự quan tâm nhất. Chúng tôi đã thất vọng bởi phiên bản Android tùy biến mặc dù điều đó là dễ hiểu với thị trường mục tiêu.

T95X phù hợp với hóa đơn cho những người tìm kiếm một khách hàng web dựa trên đám mây, dựa trên web, với ngân sách. Nó có quyền truy cập vào Google Play và do đó là một mảng ứng dụng của tất cả các iLooks lộn xộn.

Oh và bạn cũng có thể mang nó về nhà theo phong cách BYOD (true-bring-your-own-device) để xem phim khi T95X đi kèm với một bộ điều khiển từ xa. Nó sẽ có rất nhiều